Bộ Tinh Anh - Tranh kích thích thị giác cho bé 1

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
35.000₫ 50.000₫
Kích thước
Hãy gọi Liên hệ 0818 333 789
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

NUÔI DƯỠNG ĐÔI MẮT TINH ANH CHO BÉ
👩 Có nhiều bố mẹ chưa để ý và chưa quan tâm đến việc phát triển thị giác cho con ngay trong giai đoạn chào đời. Đây là giai đoạn vàng vì con có năng lực tiếp thu lớn nhất, không nên bỏ lỡ giai đoạn này trở đi. Bộ thẻ kích thích thị giác sẽ giúp tăng khả năng quan sát của con, rèn luyện và phát triển thị giác, kích thích phát triển trí não của con…
🏜 Bộ sản phẩm bao gồm thẻ đen trắng (phù hợp cho bé 0-3 tháng tuổi) và thẻ đa dạng sắc màu (từ 4 tháng tuổi trở lên dùng xen kẽ với thẻ đen trắng).
👨 Bố mẹ chỉ cần dành 5 phút cùng bé mỗi ngày để nuôi dưỡng đôi mắt tinh anh và kích hoạt não bộ cho con. - Giai đoạn 0 đến 3 tháng, bố mẹ sử dụng các thẻ cách mắt con khoảng 20 -30cm cho con nhìn, từ 2-3 thẻ mỗi lần, mỗi thẻ tầm 15-20s, sau đó di chuyển thẻ từ phải sang trái, từ trái sang phải, lên cao và hạ thấp để con đưa mắt nhìn theo. - Giai đoạn từ 4 tháng trở đi, giai đoạn này bé có thể nhìn được xa hơn, nếu sử dụng màn bố mẹ có thể đưa những tầm thẻ lên đỉnh màn (đặt ở ngoài) rồi cùng trò chuyện với con về các tấm thẻ. Những chiếc thẻ có thể xếp hình zíc zắc hay tháo rời dễ dàng cho bé nằm, ngồi, cầm quan sát rất tiện lợi.
😊 Ngoài ra, bố mẹ còn có thể nói chuyện, hát, sáng tạo những câu thơ liên quan đến tấm thẻ, việc này giúp tăng sự kết nối, giao tiếp giữa bố mẹ và con, giúp bé tăng khả năng tương tác, phản xạ, phát triển ngôn ngữ cho việc học nói sau này của con.
✔ Chất liệu bìa an toàn 100% với trẻ, bo cạnh tròn không làm tổn thương làn da của bé. ✔ Kỹ thuật in cán mờ tránh bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bộ gồm 3 thẻ zig zag in 2 mặt và 12 thẻ flash card in 2 mặt
Giá lẻ 35k/ set trọn bộ 98k.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0981038797
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav