Sản phẩm Yếm Xô Tam Giác 6 Lớp Organic

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 111 sản phẩm
10.000₫ 20.000₫

Sản phẩm Yếm Xô Tam Giác 6 Lớp Organic

Kích thước
Hãy gọi Liên hệ 0818 333 789
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Sản phẩm Yếm Xô Tam Giác 6 Lớp Organic

Khăn yếm xô tam giác 6 lớp cho bé. Chất liệu xô 6 lớp nhẹ nhàng, thoải mái mà cực kỳ thấm hút. Đặc biệt hàng tại ShopDoChoBeYeu với kinh nghiệm 10 năm kinh doanh đồ sơ sinh đã chắt lọc ra được nhà máy tốt nhất với MẬT ĐỘ SỢI ĐAN của từng lớp DÀY, khăn sẽ sử dụng bền hơn các loại 6 lớp khác trên thị trường, có độ hút tốt hơn - đảm bảo thấm hút tốt và đủ cả ngay khi bé bị ọc sữa ra nhiều. Hàng từ nhà máy chuyên xuất khẩu đi Hàn - Nhật - Đài Loan...  

- Khăn xô tam giác cho bé sơ sinh sử dụng được từ lúc mới sinh đến cả khi ăn dặm. Khăn có nút bấm phía sau tiện lợi dễ sử dụng. Màu sắc hoa văn dễ thương, đeo để làm điệu luôn nè. Chất liệu vải xô nhẹ nhàng, mẹ đeo cho bé suốt ngày mà không lo gì cả, việc bé sơ sinh hay bị trớ và chảy sữa thường xuyên đã có yếm xô tam giác lúc nào cũng sẵn sàng, giải quyết. Nhiều khi bé trớ tí sữa xuống cổ, mẹ không hay lại gây ngứa cổ, hăm da bé nha.

- Hàng về nhiều đợt sẽ thay đổi nhiều hoa văn khác nhau. Shop sẽ giao màu ngẫu nhiên có phân biệt bé trai, bé gái. Hoặc khi đặt hàng mẹ có thể ghi chú tầm vài 3 mẫu mẹ thích (như khủng long, trái thơm, mèo, cá...) để shop check và trả lời nhanh cho mẹ nhé.

- Để được tư vấn thêm nhiều mẫu đồ sơ sinh - khăn xô Nhật - khăn sợi tre khác, mẹ v

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0981038797
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav