Túi tập ăn dặm chống hóc Babymoov

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
33.000₫ 49.000₫
Hãy gọi Liên hệ 0818 333 789
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Với bé trên 4 tháng tuổi, mẹ có thể cho bé tập ăn dặm với các thức ăn dạng lỏng và mềm khác nhau để làm quen dần với thức ăn và hình thành thói quen nhai của bé.

Nhưng các mẹ sẽ lo lắng bé ăn sẽ bị nghẹn, hóc và mất vệ sinh. Giờ đây, túi tập ăn dặm chống hóc Babymoov sẽ đánh bay nỗi lo lắng đó của mẹ. Túi nhai chống hóc được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn, rất dễ sử dụng cho bé những bữa ăn thú vị và dinh dưỡng.

 

Túi tập ăn chống hóc BABYMOOV cho bé

Đặc điểm nổi bật của Túi tập ăn chống hóc BABYMOOV

Túi tập ăn chống hóc BABYMOOV giúp bé có thể ăn uống từ khi 4 tháng tuổi, không gây rơi vãi, mất vệ sinh, và đặc biệt là giảm nguy cơ bé bị nghẹn, hóc khi cho bé ăn uống với các đặc điểm nổi bật sau:

 

Kích thích khả năng nhai: giúp cơ hàm khỏe, tăng lưu lượng máu lên não (yếu tố quan trọng cho trí não), lưỡi hoạt động tốt tăng khả năng  ngôn ngữ sau này, răng và nướu lợi săn chắc.

Phát triển chức năng hệ tiêu hóa: khi trẻ nhai trong vui vẻ, thức ăn sẽ lưu lại ở miệng đủ lâu để trẻ cảm được mùi thơm lên mũi, tuyến nước bọt sẽ tiết ra kịp thời để trẻ cảm nhận được từng vị thức ăn, đường ruột được làm sạch nhờ có nhiều thức ăn tươi, bao tử hoạt động vừa đủ khi tiếp nhận thức ăn, vì đó mà dinh dưỡng được hấp thụ một cách tốt nhất, các cơ quan hoạt động đồng bộ và hiệu quả nhất.

Phát triển kỹ năng vận động tay được thiết kế có chỗ cầm, nắm, bóp kích thích bé tò mò nắm bắt, điều khiển ngón tay bàn tay, khủy tay khéo léo sao cho túi nhai vào miệng, giúp bé phát triển kỹ năng vận động của đôi bàn tay.

Phát triển thị giác, xúc giác: khi con được tự do khám phá những cái mới từ thức ăn thông qua hình dạng, màu sắc của túi nhai và thức ăn, sẽ khiến cho bé thích thú, đồng thời phát triển thị giác và xúc giác.

Tiện sử dụng: với cách sử dụng đơn giản mẹ chỉ cần cho thức ăn vào túi lọc, đậy nắp và cho bé ăn. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, khóa an toàn thân thiện với mẹ và bé.

 

Hướng dẫn sử dụng Túi tập ăn chống hóc BABYMOOV

-  Rửa sạch sản phẩm trước và sau khi dùng.

- Nên hấp hoặc rửa sản phẩm bằng nước rửa bình sữa hoặc nước nóng khoảng 3-5 phút để khử trùng (sản phẩm có thể được khử trùng ở 120 độ C).

- Mẹ cho thức ăn vào túi lọc và đậy nắp an toàn cho bé ăn.

- Bỏ thức ăn thừa sau khi bé ăn.

- Lưu ý luôn cho bé sử dụng sản phẩm dưới sự giám sát của người lớn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0981038797
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav